ken no

Gợi ý tìm kiếm

  • Trang chủ
  • /
    Thư viện
  • /ken no - Top 4 đặc quyền hấp dẫn và điều kiện trở thành Khách hàng Ưu tiên của ngân hàng ACB

ken no - Top 4 đặc quyền hấp dẫn và điều kiện trở thành Khách hàng Ưu tiên của ngân hàng ACB

Ngày nay, cung cấp trải nghiệm vượt trội cho khách hàng là một trong những điều kiện tiên quyết mọi ngân hàng hướng tới nhằm tạo lợi thế cạnh tranh và giữ chân khách hàng. Và việc mang đến các đặc quyền ưu tiên là một trong những cách để thể hiện điều đó. Trong số các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam, ACB được biết đến là một trong những ngân hàng có chế độ đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng cao cấp của mình. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 4 đặc quyền hấp dẫn khi tham gia vào ACB Ngân hàng Ưu tiên cũng như điều kiện trở thành Khách hàng Ưu tiên của ngân hàng này nhé!

Điều kiện trở thành Khách hàng Ưu tiên của ACB là gì?

Điều kiện trở thành Khách hàng Ưu tiên của ACB là gì?

Những đặc quyền hấp dẫn khi trở thành Khách hàng Ưu tiên của ACB Privilege Banking

Đội ngũ chuyên biệt

Khi trở thành hội viên của ACB Privilege Banking, bạn sẽ được phục vụ chuyên biệt bởi những Chuyên viên/ Giám đốc quan hệ Khách hàng Ưu tiên. Để có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo và đạt chuẩn cao cấp, ACB tập trung xây dựng cũng như bồi dưỡng đội ngũ nhân viên trở nên ưu tú, chuyên biệt với những kỹ năng cùng tư duy luôn đổi mới nhằm phù hợp hơn với tầm nhìn của ngân hàng. Với kiến thức chuyên môn cao, các chuyên viên cao cấp hoặc Giám đốc sẽ tư vấn giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ miễn phí mọi lúc qua tổng đài hoặc tại bất cứ chi nhánh/ phòng giao dịch nào của ACB. Đội ngũ chăm sóc Khách hàng Ưu tiên được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng nhằm có thể hỗ trợ Khách hàng mọi lúc, mọi nơi, từ đó đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn sẽ được phục vụ chuyên biệt bởi những Chuyên viên/ Giám đốc ưu tú

Bạn sẽ được phục vụ chuyên biệt bởi những Chuyên viên/ Giám đốc ưu tú

Đặc quyền phục vụ

Nhằm mang đến cho Khách hàng Ưu tiên những trải nghiệm trọn vẹn nhất, ACB Privilege Banking luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên biệt nhất. Một số đặc quyền phục vụ mà khách hàng được tận hưởng khi trở thành hội viên Ngân hàng Ưu tiên của ACB là:

- Không gian phục vụ sang trọng, riêng biệt

- Luôn được nhận diện và ưu tiên phục vụ tại các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc

- Chuyên viên phục vụ ưu tú, giàu kinh nghiệm với kỹ năng tư vấn tận tâm, thấu hiểu khách hàng

- Được sử dụng hotline dành riêng cho Khách hàng ưu tiên 1800 577 775 - ACB Contact Center 24/7

- Quà tặng các dịp đặc biệt như Lễ, Tết, Sinh Nhật

- Tặng thẻ thành viên, lượt vào những Phòng Chờ thương gia toàn thế giới

Sản phẩm Ưu Việt

Không chỉ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp cùng những đặc quyền hấp dẫn, Khách hàng Ưu tiên của ACB còn được tận hưởng chuỗi sản phẩm ưu việt. Những giải pháp tài chính lý tưởng bao gồm:

- Tài khoản ưu tiên số chọn, ngắn và miễn phí cùng với tính năng bảo mật thông tin (tính năng Privacy)

- Tiết kiệm ưu tiên với lãi suất ưu đãi

- Bộ đôi thẻ Ưu tiên: Thẻ ghi nợ Quốc tế - ACB Privilege Visa Platinum và thẻ tín dụng Quốc tế - ACB Privilege Visa Signature

- Tận hưởng sản phẩm bảo hiểm vừa bảo vệ toàn diện, vừa đầu tư  hiệu quả, chuyên biệt

- Hoàn tiền 2% cho mọi chi tiêu tại tất cả các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi, 1% cho mọi chi tiêu khác khi sử dụng thẻ ghi nợ Quốc tế ACB Privilege Visa Platinum

Gia đình bạn cũng được tận hưởng những sản phẩm ưu việt từ ACB

Gia đình bạn cũng được tận hưởng những sản phẩm ưu việt từ ACB

Các đặc quyền khác

Bên cạnh những đặc quyền nổi bật kể trên, khi đăng ký làm Hội viên ACB Ngân hàng Ưu tiên, bạn sẽ nhận được vô vàn những đặc quyền nổi bật khác. Trong đó, một số đặc quyền ấn tượng mà bạn có cơ hội nhận được là:

- Đặc quyền phòng chờ Thương gia Dragon Pass: Khi sở hữu Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Privilege Visa Platinum, bạn sẽ được tặng ngay thẻ thành viên điện tử Dragon Pass (nếu thoả điều kiện theo từng thời kỳ chính sách của ACB). Với chiếc thẻ quyền lực này, bạn có thể tận hưởng dịch vụ đẳng cấp tại hơn 1200 phòng chờ sang trọng ở những sân bay tại 400 thành phố lớn trên toàn thế giới. Cụ thể, bạn và cả người thân đi cùng sẽ được sử dụng lượt vào phòng chờ sang trọng dành cho chủ thẻ Dragon Pass. Bên cạnh đó, bạn còn có thể Check-in chỉ một chạm với mã QR code tiện dụng. Bạn được chủ động kiểm tra số lượt phòng chờ, tìm kiếm danh sách phòng chờ, theo dõi lịch sử phòng chờ…tại chương trình ACB Rewards được tích hợp ngay trên ứng dụng ACB ONE.

- Đặc quyền Trải nghiệm tinh hoa: Bên cạnh những giải pháp tài chính, ACB còn mong muốn mọi trải nghiệm khi đến tay khách hàng phải được nâng cấp đến mức độ “tinh hoa”. Cụ thể, ACB mang đến những trải nghiệm đặc quyền được thiết kế riêng cho mỗi Khách hàng về sức khỏe, tinh thần, hay phong cách sống. Chẳng hạn như Khách hàng có thể tận hưởng đêm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại chuỗi khách sạn 5 sao, hệ thống resort miễn phí, sử dụng các gói dịch vụ spa, những gói khám sức khỏe chuyên sâu hoặc thưởng thức mỹ vị ẩm thực tại những nhà hàng cao cấp, cũng như sử dụng dịch vụ Phòng chờ Thương gia cao cấp.

- Đặc quyền gia đình: Bạn có thể cùng gia đình, người thân trực tiếp trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên miễn phí với đầy đủ các đặc quyền về tài chính và phi tài chính cao cấp. Đặc biệt, bạn còn nhận được những món quà thiết thực từ ACB như một lời cảm ơn của ngân hàng dành cho sự tin tưởng và đồng hành của bạn.

Khách hàng được phục vụ với những dịch vụ chuyên biệt khi trở thành Hội viên ACB Ngân hàng Ưu tiên

Khách hàng được phục vụ với những dịch vụ chuyên biệt khi trở thành Hội viên ACB Ngân hàng Ưu tiên

Điều kiện để mở tài khoản Ngân hàng Ưu tiên của ACB

Việc trở thành Khách hàng Ưu tiên không chỉ đơn thuần là có tài khoản với số dư lớn. Bên cạnh số dư trong tài khoản, bạn cần đáp ứng những điều kiện trở thành Khách hàng Ưu tiên cụ thể để được hưởng các ưu đãi và đặc quyền đặc biệt từ ngân hàng. Tại ACB, có 3 hạng hội viên dành cho khách hàng, đó là: Hạng Infinite Plus, Hạng Infinite, Hạng Privilege. Mỗi hạng hội viên sẽ có những điều kiện khác nhau. Cụ thể:

Hạng Hội viên Privilege

- Khách hàng có số dư tiền gửi tiết kiệm bình quân 3 tháng từ 1 tỷ đồng trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương.

- Hoặc khách hàng có tổng thu nhập (từ việc sử dụng các sản phẩm - dịch vụ)  mang lại cho ACB trong 3 tháng gần nhất từ 10 triệu đồng.

Hạng Hội viên Infinite

- Khách hàng có số dư tiền gửi tiết kiệm bình quân 3 tháng gần nhất từ 3 tỷ đồng trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương.

- Hoặc khách hàng có tổng thu nhập mang lại cho ACB trong 3 tháng gần nhất từ 30 triệu đồng.

Hạng Hội viên Infinite Plus

- Khách hàng có số dư tiền gửi tiết kiệm bình quân 3 tháng từ 15 tỷ đồng trở lên hoặc ngoại tệ quy đổi tương đương.

- Hoặc khách hàng có tổng thu nhập mang lại cho ACB trong 3 tháng gần nhất từ 100 triệu đồng.

Mỗi Hạng hội viên có những điều kiện tương ứng

Mỗi Hạng hội viên có những điều kiện tương ứng

Bên cạnh những điều kiện về số dư tài khoản như đã đề cập ở trên, để trở thành Khách hàng Ưu tiên của ngân hàng ACB nói riêng và những ngân hàng khác nói chung, bạn cần duy trì mối quan hệ lâu dài với ngân hàng, thể hiện qua sự duy trì tài khoản và giao dịch đều đặn. Một mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp với ngân hàng đồng nghĩa với sự đáng tin cậy của khách hàng trong mắt ngân hàng

Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng các dịch vụ cao cấp của ngân hàng như thẻ tín dụng, thẻ VIP... Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải có khả năng tiêu dùng và sử dụng các dịch vụ tài chính của ngân hàng một cách đa dạng và phổ biến

Một yếu tố quan trọng nữa để trở thành Khách hàng Ưu tiên của ngân hàng là năng lực thanh toán của bạn. Theo đó, bạn cần duy trì đúng hạn các khoản vay, không vi phạm các điều khoản hợp đồng

Trên đây là những đặc quyền hấp dẫn cùng điều kiện trở thành Khách hàng Ưu tiên của ngân hàng ACB Privilege Banking. Khi trở thành Khách hàng Ưu tiên của ACB Ngân hàng Ưu tiên, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích độc quyền như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, ưu đãi về lãi suất, phí giao dịch. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện  trở thành Hội viên ACB Ngân hàng Ưu tiên kể trên, hãy đăng ký và trở thành khách hàng đặc biệt để trải nghiệm những đặc quyền cùng chuỗi dịch vụ chất lượng của ngân hàng nhé!

Tin liên quan

ACB

Cách làm thẻ tín dụng online đơn giản không chứng minh thu nhập

Có nên mở thẻ tín dụng online không? Hướng dẫn từ A - Z mở thẻ tín dụng của ngân hàng trực tuyến không cần chứng minh thu nhập. Khám phá ngay

ACB

4 bước xây dựng kế hoạch quản lý tài chính gia đình hiệu quả

Bạn đã biết cách quản lý tài chính gia đình một cách thông minh, hiệu quả, đảm bảo sự ổn định tài chính cho mọi thành viên chưa?

ACB

Thanh toán trực tuyến bằng QR Code có an toàn không?

Tìm hiểu những tiện ích mà thanh toán online bằng QR code mang lại cũng như những lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

ken no Sơ đồ trang web

1234